spotting

mommies hello po..ask ko lng cnu ibng mommies dto nakaexperience na mag spotting??..34weeks na po tyan ko..sabe bed rest lang daw kelangan..may mga gamot din po ako na iniinum like pampakapit..magiging okay naman c baby db??..nagwoworry lang po ako..

1 Reply

Mommy 34 weeks po ako nanganak..premature po c baby...bedrest po tlaga dpat mommy ultimo pag kakain ka sa bed lang tlaga dpat tatayo lng po kayo pag wiwi at popoo...ako po matigas ulo ko tayo ng tayo ayun napaaga labas ni baby..

4y ago

Musta na po kayo mommy??