makaraos .. cervix

mga mommy ask ko lang po pano po madali mag open ang cervix 39 wks & 3days nku now close pa po kc sya .. due date ko is dec. 30 mon. pero ok lng nmn daw mag 1wks lumabas c baby.. ask bukod sa paglalakad sa umaga pno po makaraos na agad .. salamat po ...

1 Reply

squats, akyat baba ng hagdan and sabe nila makipag do kay partner.

4y ago

sabi din pla ng ob ko n paglakad lakad daw then pag medyo nhilab hilab sya iire ko daw ng pakunti ng mg open ung cervix ko

Related Articles