Close to labor or malayo pa?

37 weeks and 5 days according to my LMP, still close cervix and nasa taas pa si baby nung nag IE sakin si OB. will be back after a week daw IE lang huhu sana makaraos na kasi ang mahal nang check up lalo na kung weekly. Any tips po aside from walking, hindi talaga ako early bird gumising tamad kasi maglakad2. Any alternative po? #firstbaby #1stimemom #pregnancy

1 Reply

Kahit sa hapon mag walking po kayo. Pag wala kayong gnagawa, mag squat or stretching po. Kung kasama si hubby, sex po. Make sure na hndi po high risk pregnancy