Bleeding after IE

Hi mommies! I'm on my 38 weeks and 3 days today. Kaka IE lang sakin kanina still 1 cm pero manipis na daw ang cervix ko. But nag bebleed ako after IE. sabi normal lang daw. Naka dalawang change na ko ng undies, soak din yung panty liner. Bloody Show ba to? Mag labor na ko anytime? #pleasehelp #firsttimemom #advicepls #firstbaby

2 Replies

labor nang matatawag ang 1cm cervix opening... latent phase pa lang nga yan not active phase.

1y ago

thank you po. nag worry lang ako kasi after IE until pag uwi ko ng bahay, nag bbleed talaga ako. as in parang regla. magpapa admit na ba po ba ako para ma monitor. 114 gram/L pa naman CBC ko. 😢

normal lang po spotting but kung masyadong madami na, tumawag ka agad sa OB mo for advise

1y ago

Pa admit kana sissy bka anytime mag lalabor kana