37 Weeks -no dilation yet

Hi Mommies. Kelan ba usually nagkaka opening sa cervix? I'm 37 weeks and 4 days. Yesterday nagpa check up ako. Wala pa daw opening according to my OB after nya mag IE. Thanks

2 Replies

There's no definite time kung kelan mag oopen ang cervix mommy. Iba iba kada buntis. May mga mommies na 37 weeks pa lang open cervix at may cm na, while others are inaabot na ng due date or past due date bago magka cm.

tama, Kaya nireresetahan po Tayu ng primrose Para pahinugin ung cervix,