Sign of Labor?

37 Weeks preggy na po ako today. Halos araw araw sumasakit na balakang ko and yung sa lower part ng tummy ko minsan pati pwerta ko. Malapit na po kaya akong manganak? Pa share naman ng mga karanasan niyo mga moms nung bago kayo manganak or nung naglalabor kayo... Thank you❣

1 Reply

Sign na yan mommy na bumubuka na ang cervix mo. Nag aadjust na ung mga buto natin sa balakang.. Yung nag lalabor nako naririnig ko mga buto ko sa balakang na tumutunog. Pag sumasakit balakang mo sabayan mo ng squat mommy.. Kasi si baby pinupush nya sarilu nya pababa kaya masakit na po. Malapit na yan wooo goodluck po. Marumong kana ba umire mommy? I can help you ❤️❤️

5y ago

Yiiieeee im willing to help mommy sa mga nalalaman ko.. In so happy na nakaka share ako ng mga experience ko. Sa totoo lang sa sobrang dali ko manganak gusto ko pa umulit wahahahahahaha! Kaso wag na muna hirap ng gastusin isa pa lang to samen malapit nako maubusan ng bul** hahahahahaha char lang.. Goodlucksa iyo mommy ❤️❤️❤️