Pamamanas ng paa o lower part

Hi mga mommies, ilang weeks or months kayo nung namanas kayo? Lalo na sa paa or lower part. Thank you

19 Replies

ako po hindi ko naranasan mag manas. sobrang lakas ko kase sa tubig . nakaka 6 liters a day ako. kaya gawin nyo po unti unti nyo dagdagan yung water intake nyo for a day. wag sobra. yung kaya nyo lang. baka manibago kayo kapag madaming water agad. ako kase kahit hindi panaman buntis nag wawater therapy na kaya nasanay na sa madaming inom ng tubig. ngayon pregnant po ulit ako at I'm on my 5 months pregnancy. wala pa ako manas. pero sana hanggang sa manganak ulit hindi ko maexperince ang manas. water lang talaga ang solusyon sa manas.

2y ago

ang manas po ba excess water sya?

More water and iwas sa salty food. 2nd baby ko na pinagbubuntis ko and sa first baby ko hindi naman ako nagmanas miski ngayon sa 2nd, mag 37wks na and gladly walang pamamanas. Malakas lang din tlga ako sa water, kung kakain ako saly food e inom agad tubig tapos sinosobrahan ko hehe bahala na maihi ng madalas.

Ako 8 months pero sobrang saglit lang. Gumising ka ng maaga lagi, mga 6am or 530am yung hindi ka maabutan ng sikat ng araw sa higaan mi. saka maglagay ka din ng unan sa paanan mo para dantayan.

Na-experience ko siya mga 29 weeks ako pero ilang days lang. Iwas ka po sa maaalat kung namamanas ka and itaas mo po paa mo or magcompression socks ka po para mawala pamamanas.

2y ago

5mons mii meron na akong manas sa paa. Pero natanggal nung 8 mons na yung tiyan ko hanggang nanganak ako.

8months po nagmanas ako. normal po yun pag malapit na manganak. if nasa early part ka pa ng pregnancy at nagmanas ka, better talk to your OB po, kasi sign po yan ng pagtaas ng bp..

Ako po going 27 weeks. Manas ng konti sa gilid ng paa pero 3 days lang. elevate ng legs lagi at more water. Sana nga d na maulit waaa. Bumli dn ako leg rest pillow sa shopee.

Iwasan mo po ang salty food, bottles or can juices then drink a lot of water. Nakatulong sakin yun. Ako nagkamanas ng 6mos. then dinamihan ko water intake ko ayun nawala.

mi kunq nag mamanas paa nio dapat always leftside position nio po sa pag tulog dahil nakakatulong din po yun maq pawala nq manas po....

d ko na experience. taas lang po paa mo pag nakahiga ka ng above the heart level.iwas po sa salty foods ganun nadin sa sweets

saakin po start po mag 3rd trimester ako until now 35weeks and 4days na.. iwas sa laht ng bawal para hindi po mahrapan