malapit na manganak :) kinakabahan na excited!!!

Hello mga mommies :D ano po feeling niyo nung malapit na kayo manganak at anong feeling pag delivery day niyo na? share niyo naman po heheh thank you po :D

9 Replies

Nung malapit na ako mamganak d ko nga inisip eh.. Basta pray lang ky GOd for safe delivery.. Kaya nung lumabas na panubigan ko naligo agad ako bago punta hospital, then habang nglalabor gusto ko na sya ilabas kasi masakit.. Yun pala ang feeling 😁.. While nasa operating room d agad tumalab anesthesia 😞 practice muna panu umeri.. Then suddenly ngflactuate heartbeat ni baby kinabahan ako dun, lalo na sabi OB proceed to CS kami.. Nakakatense pala parang nasa Pelikula lang😁 mas worried pa yung budget mo pgnormal tapos cs ka pala😢😂.. Fast-forward tau.. pero nung nakita ko na si baby.. Nawala na yung worries sa isip ko.. Thanks God for safety namin ni baby🙏🙏🙏

5y ago

Thank God mommy blessing tlga ang mga baby heheh. .God will bless you po :)

Aq inihanda ko n sarili q ..sinaksak q s icip q n ito ung laban n kelangn d sukuan,and no one can help me..binaon q xa nong inadmit aq lol!kea khit gano kasakit push lang ng push...u cant explain the pain tlga hirap i drawing lol😂but its worth it namn seeng ur baby aftrwards...kaya mo yan 💪WAG kabahan!yan ang papel n gagampanan natin s mundo ang umiri ng wagas wahahaha

5y ago

yes mommy sige po excitement lang dpat ang maramdaman at joy heheh thank you :*

Excited na natatakot 😂 Excited kasi makikita ko na baby ko and mahahawakan tapos takot kasi sympre masakit daw. Lagi pa sinasabi ng mama ko na yung sakit is parang mamamatay ka talaga, ang ginawa ko na lang is nagdasal ako na sana safe kami ng baby ko and inisip ko na kaya ko manganak para makita ko talaga baby ko 🥰

5y ago

heheh kaya nga mommy sbe rin mama lakasan ko DW loob ko tyka syempre pray din :) salamat po!!!!

Good luck mga mommy! Sobrang sarap ng feeling pag nakita mo na si baby. Lakasan nyo lang loob nyo pag nasa labor stage na kayo at always pray. Tips for normal delivery: https://m.youtube.com/watch?v=Eie1eTz7UKM

5y ago

oo nga po heheh salamat sa motivation :*

Super sinulit namin ni hubby yung time na kaming 2 lang. Everyday was like a date night for us. Ibang level na when the baby arrives, a whole new different chapter for me and my hubby.

5y ago

Mixed emotions. But generally excited!!

Sobrang excited na natatakot, abot abot ang dasal ko na maging safe kaming mag ina! 😍 its worth all the pain nung makita ko na si baby, yun lang kamukha ng daddy 😂

5y ago

yes po Godbless you :*

Sobrang Sakit, nakakakaba, excited syempre at nung nanganak na aq sobrang sarap sa pakiramdam, napaka worth it dahil nakita ko ang Baby ko. Kaya mo yan sis. Pray lng tlga

5y ago

thank you mommy :) Godbless po!

I'm 37 and 4days na sis anytime pwdi na daw ako manganak..feeling excited na ako makita c baby girl..Keri natin to sis,keep on praying lng tayo ky Papa God.

5y ago

35 and 5 days naman po ako excited na dn po ako heheh baby boy naman akin hahah salamat mommy kaya natin to heheh opo pray lang never naman tayo iniwan ni Lord, he is always with us :D Godbless you and baby :)

takot, excitement ska happiness at nung lumabas na worth it lahat :))) congrats mommy have a safe delivery ❤

5y ago

heheh yes po thanks a lot mommy :) Godbless you!!!