37 weeks today.

37 weeks na ko ngayon. Nung isang araw hanggang ngayon meron na kong brown discharge and na ie ako kahapon 1cm na daw po ako, ngayon panay panay na sakit ng puson ko na para akong mag desminoriya pati balakang ko medyo sumasakit na. Tas pakiramdam ko nadudumi ako pero pag dating ko sa cr hindi naman Ano po kaya ibig sabihin non? Malapit na po ba ako manganak? Ty!

1 Reply

parehu tayo nararamdaman ngayon mii ,except lang dun sa part na feeling m po-popoo ka.