No signs of labor

37 weeks na po ako today no signs of labor parin po anong gagawin ko excited nako makita si baby girl😅😊😊😊

7 Replies

Dont worry mommy meron ka pa ilang weeks, aq nga po duedate ko na bukas pero no sign of labor pa rin and still 1cm lng...

4y ago

Sana nga mommy makaraos na tayo 🙏🏻

same here sis..38 weeks and 4 days hirap sa pagtulog..pabalik balik umihi..ang sakit sakit ng pempem at balakang ko😅

3y ago

38weeks nako bukas still no signs masakit lang din pempem at parang may discharge na mucus

same here sis... pero inienjoy ko muna ang moment na toh dahil in few weeks nalang itong pagbubuntis na ito

4y ago

God bless to us sis...

i feel you momsh 39weeks & 4days na ko pero no sign of labor excited nako makita si bb ko 😍

nkapag pa swab test na po ba kayo ? ni-required po ba kayo ng Ob nyo ? 😁

3y ago

Di pa, X-Ray daw kase yung required dun sa hospital kung saan ako manganganak

kunting kembot nalang mga mommy .. makakaraos din tayo

3y ago

Sana nga po 38weeks nako bukas

God bless po sa pangangak 😊