Bakit no signs of labor parin?

39weeks nako now pero no sign of labor. Any suggestion po or idea

3 Replies

dadating din po yan.. ako 40 weeks and 1 day today.. but need to check si baby if okay p daw water.. nag labas ako mucus plug yesterday lang

Try mo mi pakulo luya isang tasa. Ayun ginawa ko e kinagabihan nag labour nako 😊

7mo ago

luh ginawa nga nya e

its up to 41 weeks. why cant wait? baby usually go out when its ready.

7mo ago

lol nakakatakot na kase yung ganon ka late baka maka poopoo si baby,kaya di maiwasan ng ibang parents dito yung magtanong lalo at nag ooverthink sila