Story Telling

Hello po mga mommies. Im a first time mom and 38 weeks as of now. Share niyo naman po yung experience nyo nung nanganak kayo para may idea po ako sa mangyayare. This will help a lot. Thank you!

1 Reply

My experienced on my first baby momsh is I'm having a painful labor at that time, pero mawawala rin yung mga kaba mo kasi tanging iniisip mo lang kapag during the labor ka na is for the survival of you and your baby ofcourse. Think positive always momsh. Kaya nga sa iba na isang dosena na anak nila,hehe ikaw pa kaya.

5y ago

Thank you hehe 😊