Worried first time mom

37 weeks and 4 days ko na. Upon check up kanina 3cm na and ang baba na ni baby kaso as per OB on IE nya mejo masikip pa raw sipit sipitan ko or yung leeg ng cervix. Possible for cs pag hindi nag progress pero as musch as possible gagawan daw paraan ni OB na wag mag undergo ng CS dahil first baby ko nga 🥺. Ano dapat ko gawin or exercise para may progress naman o do i have to drink pineapple juice? Yan kasi Kadalasan ko nababasa pero halos araw araw din naman ako naka buko juice yan kasi advice ng mga matatanda sakin at maglakad lakad nga rin. Usually pag 5cm na inaadmit na ni OB patient nya, tomorrow for swab test na ko para ready na. Mejo worried lang ako. Then after IE may lumabas na masipon na brownish color normal naman yun after IE right?.

1 Reply

Primrose mamsh

3y ago

Yes po. Pero tanungin nyo po muna OB nyo kung safe ka ng mag take