IE

Mga momshies, anong naexperience nyo after nyo i-IE??? First pregnancy ko kasi to,and kanina, first time akong i-IE, actually di ko inexpect un. Haha. Masakit pala pero keri naman. Kaya lang after ko umuwi, nakita ko sa undies ko na nagbago ung color ng discharge ko, naging mejo brownish. Should I be alarmed? Or normal lang un kasi na-IE? Btw, i'm 37 weeks preggy.

2 Replies

Yes may gnun tlga.. pde ka n kc mnganak anytime kaya may dscharge na..dyn din malaman kung ilang cm ka na or wala pA...

It's common sis. I experienced it too