37+1W ออกมาเจอพ่อกับแม่แล้ว

54 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ​บ้านนี้35​weeksกับ4วัน​ หมอให้เริ่มเร่งทำน้ำหนักตัวเล็กค่ะ​น้ำหนัก​2300เอง​ แต่กลับหัวอยากคลอดแล้ว​ ตอนนี้พยายามนอนนิ่งๆ​ ทานโปรตีนและอะโวคาโดเยอะๆอยู่คะ​

5y ago

เป็นกำลังใจช่วยค่ะ

บ้านนี้39+3เเล้วมีเเต่เตือนมาเเล้วรอลุ้นตลอดอยากเห็นหน้าใจจะขาดเเล้ว

น่าเกียดน่าชังมาก ค่ะ บ้านนี้ 39 w 4 วันแร้ว ยังไม่มีอาการปวดเรย

5y ago

สู้ค่ะอีกนิดเดว

ยืนดีด้วยคร่า😍 บ้านนี้37+4อยากให้ออกมาแล้วเหมือนกันคร่า

5y ago

คร่า ลุ้นทุกวันเลย😆

ท้องแรกมั้ยคะ ก่อนคลอดมีอาการยังไงบ้างคะ

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้38+5แล้วยังไม่ออกเลย😅

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่ารักน่าชังมากเลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้37+5ยังไม่มีวีแววเลยคะ

5y ago

😊😊

บ้านนี้33w5อยากออกแล้วค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วนค่ะน้องจ้ำม้ำมากค่ะคุณแม่