37+1W ออกมาเจอพ่อกับแม่แล้ว

54 ตอบกลับ

น่าชังมากเลยค่ะ...ขอให้น้องแข๋งแรงนะคะ

5y ago

😚😚😚

บ้านนี้37เหมือนกันแต่ยังไม่ออกเลย

ยินดีด้วยค่ะน่ารักน่าชังมากค่ะ

น่ารักน่าชังจัง นน น้องเท่าไหร่ค่ะ

น่าชังมากค่ะแม่ ยินดีด้วยนะคะ

36แล้วอยากเจอหน้าเร็วๆจังคะ

น้ำหนักแรกเกิดเท่าไหร่คะ

ยินดีด้วยค่ะ กี่โลค่ะ

แต่วันเดียวกันเลยค่ะ

น่าชังมากเลยจร้า😊😊