สอบถามแม่ๆหน่อยจ้า

เมื่อวาน05/09/62คุณหมอนัดตรวจปกติแล้วหมอขอตรวจภายในเพราะใกล้คลอด หมอบอกว่าปากมดลูกเปิดแล้วแต่ไม่มากรอให้ปวดท้องหนักๆแล้วค่อยมาโรงบาลตรวจเสร็จมีลิ่มเลือดออกมานิดหน่อยถามคุณหมอกก็ว่าปกติ จนวันนี้06/09/62ก็ยังมีอยู่แต่ลูกดิ้นปกติไม่รู้สึกปวดท้องแต่อย่างใดอยากทราบว่าปกติมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

คุณแม่กี่วีคแล้วคะ

5y ago

37 วีคเหมือนกันเลยค่ะท้องแข็งบ่อยมากเลยค่ะ