ลูกดิ้นน้อยลง

36สัปดาห์เเล้วค่ะ เหมือนลูกดิ้นน้อย แม่กังวลจังค่ะ แม่บ้านใหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

ดิ้นน้อย แต่ ถ้าดิ้น ไม่ต่ำกว่า10ครั้งต่อวันก็ปกติคะแม่ เพราะพื้นที่ น้อยแล้วคะ เด็ก เลยดิ้นได้ไม่เยอะ เขากำลังจะเตียม ออกมาแล้วคะแม่ อายุครรค์ไกล้เคียงกันเลย บ้านนี้ 37wแหละคะ

ปกติค่ะ ขอให้ดิ้นครบ