36 week ลูกดิ้นน้อยลง

36 week ลูกดิ้นน้อยลง. ดิ้นเบาๆ เหมือนแค่ขยับตัวเล็กน้อย ไม่เตะไม่ต่อยเหมือนที่เคย ผิดปกติมั้ยคะแม่ๆ รู้สึกกังวล

1 ตอบกลับ

พื้นที่น้อยลงค่ะ นับดิ้นให้ตามเกณฑ์ก็พอจ้า

4y ago

ขอบคุณค่ะ. ตอนนี้แอดมิดอยู่โรงบาลคืนที่2แล้ว แม่มีความดันสูงด้วยค่ะ