ลูกดิ้นน้อยลง

36 wk รู้สึกว่าลูกดิ้นน้อยลงคะผิดปกติไหมคะ

5 ตอบกลับ

ลองกินน้ำหวานแล้วนั่งพักสังเกตว่าน้องดิ้นมัย เขาอาจจะตัวใหญ่เกินเลยไม่ค่อยดิ้น

5y ago

คิดว่าน่าจะเป้นเพราะตัวโตขึ้น

ถ้าลูกดิ้นน้อยลงหรือไม่ดิ้นเลย แนะนำให้ไปพบคุณหมอโดยเร็วนะคะ

5y ago

รู้สึกว่าเคลื่อนไหวในท้องดียุคะ แต่ไม่ค่อยเตะ

ถ้าวันหนึ่งต่ำกว่า10ครั้งควรไปหาหมอค่ะ

5y ago

อยู่ในระดับดียุคะแค่น้อยลง

หาหมอเช็คดูเพื่อความสบายใจนะคะ

ขยับไหมคะถ้าไม่ ไปหาหมอด่วนค่ะ

5y ago

อ่อคะ ขอบคุญค่ะ🤗