ลูกดิ้นน้อยลง

คุณแม่บ้านไหนเป้นบ้างค่ะ. 36สัปดาห์แล้วลูกดิ้นน้อยมากไม่เหมือนแต่ก่อนเลยค่ะ กังวนมากคะตอนนี้

1 ตอบกลับ

เด็กเริ่มโตขึ้นเขาก็จะดิ้นน้อยลงเพราะพื้นที่ในท้องมันแคบค่ะ แต่ต้องนับเวลาเขาดิ้นนะคะถ้า1ชม.ต้องได้3ครั้งค่ะถ้าน้อยกว่า3ครั้งใน1วันก็ไปหาหมอค่ะ แต่ถ้ามากกว่าไน1วันก็ไม่เป็นไรค่ะ