อยากทราบแม่ๆว่าท้องเล็กลูกออกมาจะตัวเล็กมั้ยคะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะมีแม่ๆคนไหนท้องเล็กแต่ลูกออกมาน้ำหนักเยอะบ้างมั้ยคะ แม่บ้านนี้36wท้องเล็กมากค่ะหมอก็บอกน้องน้ำหนักน้อย #ท้องแรกค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าหมอคอนเฟิร์มว่าน้ำหนักน้อย โอกาสสูงเลยค่ะที่จะออกมาตัวเล็ก พยายามทานอาหารมีประโยชน์เยอะๆ

พายายามบำรุงแล้วค่ะตั้งแต่ที่ไปหาหมอมาครั้งก่อนช่วงไตรมาสที่3น้องน้ำหนักจะขึ้นเร็วไหมคะ