36w ท้องแข็ง

ท้องแรกค่ะ 36W แล้วค่ะ มีอาการท้องแข็งแต่ไม่รู้สึกปวด แบบนี่เป็นอันตรายไหมค่ะ แข็งเป็นพักๆ แต่ไม่บ่อย พึ่งเป็นวันนี้ค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ35วีค6วัน ไปหาหมอ หมอบอกว่าเป็นการเตือนเฉยๆ แต่ถ้าแข็งถี่ๆทุก5นาทีหรือน้อยกว่านั้นให้มาหาหมอค่ะ