กำหนดผ่าคลอด 22 มกราคม 64

36w2d นับวันรอแล้วจ้าแม่ ๆ อึดอัดสุด กำหนดคลอด4กุมภา64 แต่หมอบอกน้องน้ำหนักดีแข็งแรง ให้เลือกวันผ่าตั้งแต่21มกราเป็นต้นไป แม่เลือกผ่า 22มกราค้าบ อยากเห็นหน้าแย่แล้ว แอบกลัวเจ็บตอนผ่า แม่เคยผ่าท้องนอกมดลูกมาครั้งหนึ่งแล้วจ้า ครั้งนี้สมหวังสักที ลูกชาย♥️♥️♥️♥️♥️

กำหนดผ่าคลอด 22 มกราคม 64
12 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด 2 ก.พ. คุณหมอให้เลือกวันผ่าตั้งแต่ 19 ม.ค. คุณแม่บ้านนี้เลือก 21 ม.ค.ค่ะ ท้องสามตื่นเต้นสุดๆค่ะ

แม่บ้านนี้กำหนดคลอด 2 ก.พ. แม่ผ่าคลอดคุณหมอให้เลือกวันผ่า 19 ม.ค.เป็นต้นไป แต่แม่เลือก 22 ม.ค.เหมือนกันค่ะ

3y ago

ชายเหมือนกันเลย 🤗

บ้านนี้3กุมภาอยากเจอหน้าจะแย่แล้ว น้ำหนักน้องบ้านนั้นเท่าไหร่แล้วคะแม่

3y ago

ซาวตอน34w น้อง2600g จ้า ตอนนี้ 36w6d ยังไม่รู้เลยคะเท่าใหร่แล้ว

22​ มกราคม​ เหมือนลูกคนแรกบ้านนี้เลยคะ​ แต่นี้ปี2552

บ้านนี้ผ่า20มกราค่ะ รู้สึกเสียวสันหลังมากค่ะ

ของเเม่คลอดเอง25มกราตอนนี้อึดอัดมากค่ะ

ดีแม่ 21, 22 ม. ค. 64 วันนี้เลย แต่เราเลือก21

บ้านนี้กำหนดผ่า21ม.ค2564 ตื่นเต้นสุดๆค่ะ

3y ago

พร้อมเจ็บปวด อิอิ

บ้านนี่ผ่า24 มกราค่ะ ตื่นเต้นมากๆ😅

3y ago

จริงคะ พร้อมเจ็บปวด ได้เจอหน้าลูกน้อย ❤️❤️

ขอให้ทุกอย่างราบรื่นนะคะ

3y ago

ขอบคุณมากๆน่ะจ๊ะ ♥️♥️