กำหนดผ่าคลอด 22 มกราคม 64

36w2d นับวันรอแล้วจ้าแม่ ๆ อึดอัดสุด กำหนดคลอด4กุมภา64 แต่หมอบอกน้องน้ำหนักดีแข็งแรง ให้เลือกวันผ่าตั้งแต่21มกราเป็นต้นไป แม่เลือกผ่า 22มกราค้าบ อยากเห็นหน้าแย่แล้ว แอบกลัวเจ็บตอนผ่า แม่เคยผ่าท้องนอกมดลูกมาครั้งหนึ่งแล้วจ้า ครั้งนี้สมหวังสักที ลูกชาย♥️♥️♥️♥️♥️

กำหนดผ่าคลอด 22 มกราคม 64
12 ตอบกลับ

เหมือนกันเลย

วันเดียวกันเลยจ้า

4y ago

ตื่นเต้นไปพร้อมๆกันคะ 555