36+6วีคน้อง2000กรัมต่ำกว่าเกณฑ์ไหมค่ะ

36+6วีคลูกหนัก2000อยู่ในเกณฑ์หรือต่ำกว่าเกณฑ์ค่ะกังวันมาด

21 ตอบกลับ

เมื่อวานไปหาหมอมาหมอบอกแบบนี้ แม่บ้านนี้ 36+3 วีค น้ำหนักน้อง 2500 กรัม แต่แม่น้ำหนักเท่าท้องแรกเลย70-80 เหมือนตอนท้องแรกเลย หมอบอกว่าตัวใหญ่แต่ท้องแรกน้องออกมา 3365 กรัม 😂