36+6วีคน้อง2000กรัมต่ำกว่าเกณฑ์ไหมค่ะ

36+6วีคลูกหนัก2000อยู่ในเกณฑ์หรือต่ำกว่าเกณฑ์ค่ะกังวันมาด

21 ตอบกลับ

เมื่อวานไปหาหมอมาหมอบอกแบบนี้ แม่บ้านนี้ 36+3 วีค น้ำหนักน้อง 2500 กรัม แต่แม่น้ำหนักเท่าท้องแรกเลย70-80 เหมือนตอนท้องแรกเลย หมอบอกว่าตัวใหญ่แต่ท้องแรกน้องออกมา 3365 กรัม 😂

37+5 ซาววันนี้เลยจ้า น้ำหนักลูกพึ่ง2250กรัม หมอบอกตกเกณฑ์ แต่น้ำหนักแม่ขึ้นมา23กิโล ไม่ลงลูกเลย บำรุงทุกอย่างเลยจ้า เเต่ไม่ลงลูก แอบเคียดเพราะไกล้จะคลอดแล้ว

2y ago

บ้านนี้คลอดตอน37+6แพ้ท้องเกือบตายไม่เคยได้บำรุงเลยกินแค่ข้าวผลไม้นิดหน่อยน้ำหนักแม่เพิ่มแค่7โล6แต่โชคดีค่ะลงลูกหมดเลยน้องหนัก3490กรัมค่ะ

บ้านนี้ซาวตอน33วีค 2,602กรัมค่ะ น้ำหนักแม่ขึ้นมา12-13โล บำรุงไข่ต้มวันละ2ลูกค่ะ น้ำหนักเลยพุ่ง ตอนนี้ไม่ค่อยบำรุงเท่าไหร่แล้วกลัวคลอดเองไม่ได้😅

2y ago

ทานไข่ต้มตอนเช้า2ฟองค่ะ+นมแอนมัม2กล่องต่อวัน ค่ะ

บ้านนี้38w น้ำหนัก2750 เองค่ะ ตอน37w 2400 ค่ะ ส่วนตัวแม่กินเยอะนะคะแต่น้ำหนักลงตัวเองหมดเลยมาพักหลังเริ่มลงลูกค่ะ อีแม่น้ำหนักเพิ่มมา14โลค่ะ

บ้านนี้37+1น้ำหนนัก2900gค่ะ บ้านนี้ไม่ค่อยบำรุงเท่าไหร่ค่ะ มีอะไรก็กินอันนั้น แต่ส่วนมากน้ำหนักลงลูกหมดค่ะแม่น้ำหนักขึ้นแค่7โลเองค่ะ😊

ถ้ากังวลว่าน้ำหนักน้องจะน้อยให้ทานไข่ต้มกับนมแอนมัมนะคะของเรา 39 สัปดาห์กับอีก 3 วันน้ำหนักน้องอยู่ที่ 3568 กรัมค่ะ

บ้านนี้36วีคน้ำหนักน้อง 3110g กินนมอัลมอนด์คะแล้วก็กล้วยน้ำหนักดีคะ แต่การอัลตร้าซาวด์ก็คลาดเคลื่อนได้นะคะ

บ้านนี้ตอน35 w หนัก2,669กรัมแล้วนะคะ คุณแม่บำรุงเยอะๆนะคะ เพราะอายุครรภ์เท่ากันเลย ใกล้คลอดเต็มทีแล้วสู้ๆค่ะ

36 สัปดาห์ น้ำหนักตามเกณฑ์คือ 2,600 กรัมค่ะ แม่บำรุ่ง กล้วยน้ำว้า ไข่มื้อละฟองไปเลยค่ะ ยังพอมีเวลา

เน้น ไข่ กล้วย นมเลยค่ะ บ้านนี้แพ้ท้องน้ำหนักลง ตอนนี้เริ่มกินได้บำรุงหนักๆเลยค่ะ