36+2 ลูกน้ำหนัก2000กรัมอยู่เลยน้อยไปไหมค่ะ

แม่ๆบ้านไหนน้ำหนักลูกเท่าไหร่กันบ้างค่ะ ขอวิธีเพิ่มน้ำหนักหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่น้อย ตามเกณฑ์ วันคลอดยังไงก็2500ขึ้นค่ะ ตามเกณฑ์ ช่วงนี้นนน่าจะขึ้นไว เนื้อนมไข่กล้วย บำรุงเลยจ้า จะได้ไม่เล็กไป เพื่อน้องอยากออกมาไว

1y ago

ขอบคุณค้าา💗

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

1y ago

ค้าน💕💕