เพิ่มน้ำหนักลูก

ท้องได้36 w หมอบอกลูกน้ำหนัก 2000 กรัม น้้ำหนักน้อย ใครมีวิธีเพิ่มน้ำหนักลูกบ้างค่ะ

16 ตอบกลับ

ทานปลาทูวันละตัว+ไข่ต้ม+นมถั่วเหลืองนะคะบ้านนี้หมอบอกลูกน้ำหนักต่ำกว่าเกณตอน32สัปดาร์เราเลยกินตามที่หมอแนะนำไปตรวจอีกทีตอน35สัปดาร์น้ำหนักน้อง2800ตอนนี้อายุครรภ์36+4dแล้วค่ะ

เราไปซาว์วันนี้31วีคน้ำหนักลูกแค่1465gค่ะแต่หมอบอกน้ำหนักอยู่ในเกณฑ์ค่ะแต่เราก็แอบกังวลว่าลูกจะตัวน้อยค่ะจะกินอะไรให้ลงลูกดี

5y ago

ทานค่ะแต่ไม่ค่อยชอบทาน

ทานไข่ต้มวันละฟอง กล้วยน้ำว้า นมต่างๆสลับๆกัน และก็น้ำเต้าหู้ค่ะ บ้านนี้ตอน 36 week นน.น้อง 3016 ค่ะ ตอนนี้ 37+5 w แล้วค่า

เน้นโปรตีนค่ะแม่ เช่นเนื้อสัตว์ และบ้านนี้ชอบกินกล้วยน้ำว้ามาก น้ำหนักดีค่ะ 36 วีค เกือบ 3000 กรัมค่ะ

กล้วย นม ไข่จ้า บ้านนี้ชอบกินข้าวไข่ต้มตอนเช้า ตอน 31w3d 1920g อย่าอื่นก็กินธรรมดาไม่ได้เน้นอะไรมาก

เราซาวบางทีก้อไม่ตรงกันนะค่ะ ซาวได้โลกว่าๆตอน8เดือนพอออกอีกที3โลเลยจร้ะ

บ้านนี้ 36 วีค 3,041 กรัม กินไข่ กล้วย นมตราหมีแบบจืด น้ำหนักขึ้นเร็วมากจ้า

บ้านนี้ตอน 38. W ได้2100กรัม. คลอดตอน. 39+5ได้ 2965กรัม เฉยเลย

5y ago

หมอแนะนำ กล้วยน้ำว้า นม ไข่ค่ะ

กล้วยน้ำหว้า ไข่ต้ม อัดเข้าไปค่ะแม่

เน้นโปรตีนค่ะแม่​ และกล้วยน้ำหว้า