36+6วีคน้อง2000กรัมต่ำกว่าเกณฑ์ไหมค่ะ

36+6วีคลูกหนัก2000อยู่ในเกณฑ์หรือต่ำกว่าเกณฑ์ค่ะกังวันมาด

21 ตอบกลับ

บ้านนี้36wน้ำหนัก3200กรัมแล้วค่ะ น้ำหนักแม่ขึ้นมา20โลแล้ว😂แต่ยังดีที่ลงน้องด้วย

ต่ำคะบ้านนี้ตอน36วีคน้อง2,100กรัมโดนคุณดุให้กินไข่และบำรุงเยอะๆ

คุณแม่ไม่ต้องกังวลใจนะคะ. ผลอัลตราซาวด์ไม่ได้ตรงเสมอไป.

ของเค้า 36+2 3073 แล้วคะ แม่บ้านนี้กินเยอะ นน.ลงลูกหมด

บ้านนี้34 วีค 2500 กรัมค่ะ บำรุง โปรตีน ไข่ นม กล้วย ค่ะ

หนูคลอดน้องออกมาน้ำหนัก2220ค่ะคลอดตอน38สัปดาห์

บ้านนี้35+2 น้อง2500แล้วค่ะ ตอนนี้37+4ยังไม่รุ้เลย

ถือว่าต่ำกว่าเกณฑ์นะค่ะแม่ตามนี้เลยค่ะ

บ้านนี้ซาวตอน36+3น้ำหนัก2895จ้า

บ้านนี้34w น้ำหนัก 2359 ค่ะ