Got My CHECK-UP

36 weeks, got my check-up kanina. Nagworried yun OB, bat daw ang tigas na ng Tiyan ko and sumasakit na pelvic area ko. Binigyan ako ng pampakapit and nagpaurinalysis ako. At this stage, I encounter U. T. I. pinagantibiotic ako ? Need ko daw umabot atleast 37th week. Ang worries ko lang ngayon, what if sa pagtake ko ng pampakit umover sa kapit naman?

1 Reply

Hindi ganon yon, binibigyan ka ng gamot ksi hindi pa due ni baby. You have until 41 weeks. Pagready na sya lalabas.

5y ago

May nagsabi rin kasi sakin, na pag over sa kapit naman. May tendency na maoverdue. I know naman na kaya ako binigyan ng pampakapit kasi I still have 1 week para mafull-term si baby. Anyway, thAnks sa comment.