LOW LYING PLACENTA ON MY 24TH WEEK OF PREGNANCY

Hello mga mommy , i just got my result for my ultrasound yesterday. and im super worried po. This is my first baby and i have low lying placenta daw po. Any tips mga mommy? Badly need tips po at yung OB ko di ako binigyan ng tips tumuwad daw ako yun lang. #1stimemom #advicepls #pleasehelp #pregnancy #firstbaby #lowlyingplacenta

1 Reply

Hello mii, same ftm here and low lying ako before ako naman nalaman ko na low lying ako nung 20th week ko na nag advise yung ob ko ng complete bedrest maglagay ng pillow sa balakang kada matutulog if walang ibang gagawin mahiga ka na lang . nag bed rest ako for 1month babangon lang para maligo at kumain sabay higa na. Since low lying ako tas may hemorrhage niresetahan ako ng pampakapit isoprine . if wala ka pong hemorrhage bed rest ka na lang mii bumalik ako after a month nag high lying na ko. iwas din sa stress kasi makakaapekto kay baby. ☺️

2y ago

thankyou mami korn ! malaking tulong to. ingat palagi kayo ni baby ❤️😍😍😍