Check up sched

Hello co mommies! I’m at 34weeks and +days. Up to date naman ako sa mga check ups ko. Last visit ko sa OB was at my 33rd week at dun nga nalaman na breech position ulit si baby. Ok lang po ba if next na balik ko for Check up is on my 37th week? Atleast mapag usapan na rin namin ng OB kung birthing process? Hehe. Sana po napansin. Thank you

1 Reply

yes okay lng naman po. actually once n nasa 36 weeks ka duon pa lng ung every week check up kung wala ka pa s 36 weeks at least once a month lng lalo n kung hndi k nmn maselan