Road To 37th Week

Binigyan pa ko ng Pampakapit for 4 days, madalas na magpatigas. And sumasakit na rin pubic area ko, Im on my 36 weeks and 4 days, need pa raw paabutin ng 37 weeks. Worried naman ako, kasi baka mahirapan naman ako during delivery dahil sa pampakapit. ?

2 Replies

Same tayo sis pero di ako neresetahan ng OB ng pampakapit instead of that she suggested me to buy Pelvic Maternity Belt kasi sobrang sakit din ng Pubic ko

5y ago

Hehe aabot yan sis pray lang 🙏🏻 God knows kung kelan will ni lord ipanganak yung blessing naten🤰🏻

Konti na lang mommy..sundin lang ang OB, huwag magworry