ตั้งครรภ์

35วีค น้ำหนักลูกเท่าไรกันคะ 1980กรัม หมอบอกน้ำหนักน้อย

57 ตอบกลับ

ใจเย็นๆค่ะตราบใดน้องอยู่ในท้องยังอ้วนได้อีกค่ะทานผักผลไม้ ไข่ต้มวันละ1 ฟอง นมอย่างน้อยวันละ1กล่องนมวัว ถั่วเหลือง แอนมัม อัลมอล โอวัลตินไมโล ทุกนมกินวนๆไปให้หลากหลายไม่ซ้ำ ทานทุกๆวัน อาหาร3มื้อพักผ่อนให้เพียงพอ เครียดให้น้อยๆเลี่ยงได้จะดีมาก วิตามินทานที่หมอให้2ตัวบำรุงเลือดกับแคลเซียม 32w=1841g 35w=3025g 37w=3311g 36w++ก็ใช้ชีวิตเดินเหินปกติมีสติทุกอย่างก้าว

คล้ายๆกันค่ะ เครียดมากจนร้องไห้ กลัวลูกออกมาจะไม่แข็งแรง ปรึกษาเพื่อนที่คลอดลูกออกมาน้ำหนักตัวน้อย เค้าบอกให้กินไข่ต้ม น้ำถั่วเหลือง 2 อาทิตย์ผ่านไปน้ำหนักลูกเพิ่มขึ้นจาก 1700 กรัม เป็น 2300 กรัมค่ะ คุณแม่สู้ๆนะค่ะ อย่าเครียด เครียดไปก็ไม่มีอะไรดีขึ้น หันมาบำรุงลูกดีกว่าค่ะ

5y ago

ยังไม่ได้คลอดเลยค่ะ รอเจ็บท้อง กำหนดเดือนนี้ค่ะ

28วีค ไปซาว 1337 กรัม ตอนนี้ 32+5วีค ยังไม่ได้ไปซาวดูอีกเลยคะ จะถึง 2 โลยังน้อ กินนม2กล่อง ขนมปัง2ห่อ กับ เนื้อเยอะๆ จะขึ้นไหมน้อกังวลนิดคะ ?? 😂🤰✌

บ้านนี้​36​ วีค​ 1800 ค่ะ​ กิน​ ไข่ต้มวันละ​2ฟอง​ นม2กล่อง​ อัดเนื้อเยอะๆ​ ผลไม้​ กินแบบนี้เรื่อยๆ ซาวด์​อีกทีต​อน37วีค​ 2600​ค่ะ😁

เหมือนกันเลยค่ะ 35สัปดาห์ ลูกหนักแค่1990คุณหมอบอกตัวเล็กไป ให้ทานไข่3ฟอง นม3แก้ว นัดทุกสัปดาห์เพื่อติดตามผลค่ะ😔

5y ago

บ้านนี้คุณหมอนัดอาทิตย์หน้าฟังเสียงหัวใจ อีกอาทิตย์จะซาวอีกรอบเหมือนกันค่ะ เราคลอดเองไม่ได้เพราะท้องแรกผ่าไปแล้วค่ะ

ทานโปรตีน ทานนม ทานไข่ กล้วยน้ำว้าค่ะแม่ บ้านนี้ทานโปรตีนเยอะ น้องน้ำหนักเกินมา2วีคเลย อย่าเครียดนะคะ

บ้านนี้ 35 วีคน้ำหนัก 2114 หมอบอกว่าน้ำหนักไปค่อนน้อยแต่ก็ไม่ตกเกณฑ์ ต้องกินไข่ต้ม น้ำถั่วเหลืองทุกวัน

32+6 วีคลูกหนัก 1,700 กรัมค่ะหมอบอกต้อง 1,800 กรัมแล้ว แต่แม่บ้านนี้หมอสั่งควบคุมน้ำหนักค่ะ แม่อ้วน 😁

ตอนซาวด์ 35วีค เราได้ 2660 กรัมค่ะ สูงกว่าเกณฑ์ 37วีคได้ เกือบ 3000กรัม ของคุณแม่ดูน้อยๆไปหน่อยนะค่ะ