ตั้งครรภ์35วีค

35วีคแล้วค่ะแต่น้องยังไม่กลับหัวค่ะ มีโอกาสมากน้อยแค่ไหนค่ะที่น้องจะกลับหัว

12 ตอบกลับ

แม่ค้นยูทูปเลยค่ะ มีท่าบริหารให้ลูกกลับหัวลงอุ้งเชิงกรานค่ะ รู้สึกจะมีกำหนดด้วยนะคะว่าไม่เกินกี่วีค แม่รีบเลยนะคะ

4y ago

ลองทำดูนะคะ เอาใจช่วยค่ะ

แม่กำหนดคลอดวันที่เท่าไหร่ค่ะ บ้านนี้ก็จะ35วีคแล้วน้องยังไม่กลับหัวเหมือนกันค่ะ กลัวโดนผ่ามากค่ะ

4y ago

บ้านนร้กำหนดคลอด26มีนาค่ะ แต่ตอนนี้หมอนัดซาววันที่12ค่ะ ถ้ายังไม่กลับหัวรุ่งเช้าวันที่13ต้องโดนผ่าค่ะ

ใจเย็นๆๆคะ คุณแม่ ถึงเวลาเดี๋ยวน้องก็กลับหัวเองคะ บ้านนี้ 37 เกือบ 38 วิคน้องถึงกลับหัวคะ

4y ago

ค้ะคุณแม่😆

ทางนี้ก็ยังไม่กลับค่ะ36+3w แต่หมอไม่เห็นบอกอะไรเลย อยากรู้เหมือนกันว่าต้องผ่าไหม😞

4y ago

สู้ๆน่ะค่ะคุณแม่น้องอาจจะกลับหัวก้ได้

บ้านนี้กลับ36​Week​ค่ะ แอบลุ้นเหมือนกันเพราะกลัวโดนผ่าคลอดค่ะ

4y ago

ค่ะสุ้ๆน่ะค่ะคุณแมา

ของบ้านนี้จะ 37 แล้วยังไม่กลับเลยจร้า 😆😆

4y ago

ของคุณแม่ต้องผ่ามั้ยค่ะ พอดีของเราต้องผ่าค่ะ หมอนัดผ่าแล้วค่ะ

บ้านนี้38+2เพิ่งกลับหัวค่ะ. ใจเย็นนะแม่

4y ago

ค่ะคุณแม่😆

บ้านนี้กลับหัวตอน36วีคค่ะคุณแม่

4y ago

ค่ะคุณแม่

ยังพอมีโอกาสค่ะ แต่ก็น้อยแล้ว

4y ago

ขอบคุณมากๆเลยนะค่ะ สงสัยคงต้องผ่าแล้วจิงๆ

บ้านนี้น้องกลับหัวตอน36wค่ะ

4y ago

ดีใจด้วยน่ะค่ะคุณแม่