แม่ๆ แชร์ประสบการณ์กันหน่อยจ้า

แม่บ้านนี้ อายุครรภ์ 28สัปดาห์ น้ำหนักลูก1,186กรัม แม่ๆบ้านอื่น น้ำหนักลูกเท่าไรกันคะ

2 ตอบกลับ

ซาวด์ล่าสุดตอน 29w 4d หนัก 1277g.จ้า รออาทิตย์หน้าจะได้ซาวด์อีก แม่บ้านนี้ท้องเล็กมากๆหมอนัดซาวด์ดูทุกเดือนเลยค่ะ บ้านนี้ฝากรพ.รัฐ

ทางนี้ 24 สัปดาห์ น้ำหนักพึ่ง 500 g เองค่ะแม่