ทีมกันยาถึงไหนกันบ้างเเล้วคะ

35week อยากแตกไม่ไหวแล้วค่ะ กำหนดคลอด 29กันยา

ทีมกันยาถึงไหนกันบ้างเเล้วคะ
107 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้หมอนัดผ่าวันเสาร์แล้วค่ะ 38+5 ผ่าคลอด 39 พอดีน้องไม่อยากออกน้องกลัวโควิดอยู่ไม่ยอมเจ็บท้องคลอดเลย หมอบอกน้องตัวใหญ่ ตอนนี้ซาวน์ได้ 3500+-คะ

บ้านนี้ 36 weeks แล้วค่ะ ตามหมอนัดที่40 week ต้องคลอด 25 กันยา แต่ผ่าคลอดน่าจะ 38week คิดว่า 11 กันยา แม่น่าจะแตกแล้วค่ะ

บ้านนี้ 35W2D กำหนดคลอดตั้ง 6 ตุลาค่ะ น่าแปลกตรงอายุครรภ์เท่าๆกันแต่กำหนดคลอดต่างกัน 😅

4y ago

เหมือนกันเลยจ้า35w2

กำหนดวันเดียวกันเลย29 กย. 36+3แล้ว แต่เราผ่าช่วง38+4 อีกไม่นานแล้ว ขอให้คลอดง่ายๆนะจ้ะ

วันนี้ 35 weeks เต็ม แต่กำหนดคลอด 1 ตุลาคม ท้องใหญ่มากเดินจะไม่ไหวแล้วอยากคลอดมากๆ

นัดผ่าคลอด​14กันยายน​ อยาก​แตกแล้วเหมือนกัน​เวลาลูกดิ้นทีเจ็บท้องน้อย​มาก

อยากแตกแล้วเหมือนกันคะแม่ ปวดท้องเหมือนประจำเดือนมาลงบั้นท้ายเอวแล้ว

บ้านนี้ หมอให้เลือกวันผ่าแล้วจ้า ตั้งแต่ 9-22 กันยา กลัวมาก ตื่นเต้นคะ 😅

บ้านนี้ 37 วีค(27ส.ค.) กำหนดคลอด 17 ก.ย. แต่วันนี้ท้องแข็งเตือนเรียบร้อย 😆

เรางง กับอายุครรถ์ หรือเราเข้าใจผิดเอง 35เท่ากัน กำหนดคลอดต่างกัน