คุณแม่ๆเตรียมของคลอดกันรึยังคะ😊

34w +1 กำหนดคลอด 29กันยา

คุณแม่ๆเตรียมของคลอดกันรึยังคะ😊
51 ตอบกลับ

เตรียมไว้เลยค่ะ กลัวใกล้ๆจะเตรียมไม่ทัน ตอนนี้ 34+5w แล้วค่า บ้านนี้พี่คนโตเค้าไปช่วยเลือกให้น้องด้วยนะค้าาา 😊

8กันยายน เตรียมตั้งแต่6เดือนตอนนี้ 37 วีค เผิ่งครบจ้า สั่ง มา อีก เลื่อย ๆ😁😁😁

กำหนดคลอดวันที่21กันยา แต่หมอนัดผ่าวันที่4กันยาค่ะ ตอนนี้แม่พร้อมมากเลยค่ะ

4y ago

แม่มีปัญหาเรื่องโรคประจำตัวค่ะ

กำหนด29เหมือนกันค่ะ แม่ปจด.ครั้งท้ายใช่24ธค.มั้ยคะ ปล่อยมีน้องช่วงไหนคะ

4y ago

คืนปีใหม่ปจด.ใช่มั้ยคะ

35+2 เหลือแค่ซักแล้วจัดใส่ตะกร้าค่ะ ซักทิ้งไว้นานกลัวอับค่ะ

บ้านนี้เตรียมครบแล้ว รอคลอดอย่างเดี่ยวเลยค่ะ 36+3สัปดาห

เตรียมแล้วกำหนดคลอด17ตุลาแต่ยังไม่ครบมีอีกนิดหน่อย

กำหนดคลอด17กันยายนยังไม่ได้ซักเตรียมเลยค่ะ😊😊

17สิงหาเตรียมไว้แต่เงียบกริบเลย หมอนัดอีกที29จ้า

อายุครรภ์เท่ากันเลยเตรียมแล้วเหมือนกันจ้า😂

4y ago

เท่ากันทั้ง3เรยค้ะ