ทีมกันยาถึงไหนกันบ้างเเล้วคะ

35week อยากแตกไม่ไหวแล้วค่ะ กำหนดคลอด 29กันยา

ทีมกันยาถึงไหนกันบ้างเเล้วคะ
107 ตอบกลับ

บ้านนี้38+3 อยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะ เดินจะไม่ไหวแล้ว น้องหนักมาก

บ้านนี้กำหนดคลอด23กันยาค่ะแต่คงได้ผ่าก่อนค่ะเพราะท้องแรกผ่า

9กันยาค่ะหมอนัดผ่าท้องแข็งบ่อยแต่ไม่ถี่อยากแตกจะแย่ยุแล้ว

เหมือนกันเลยค่ะ 29 กย ท้องปั้นบ่อยมากค่ะ อยากแตกมากแล้วจ้า

22 กย. อยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะ เดินไม่ไหว จริงๆค่ะ ตอนนี้😫

23 กันยา อยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะแม่ เดินจะไม่ไหวแล้วค่ะ

บ้านนี้ 38+4 แล้วค่ะนัด13กันยา อยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะ🤗

23กันยา มีมูกใสออกแล้วคะแต่ไม่ปวดท้องไม่มีแววเลยคะ

กำหนดวันเดียวกันเลย ยังไม่มีอาการอไลเลยจ้าบ้านนี้

บ้านนี้29กันยาค่ะ. คุณแม่น้ำหนักลูกเท่าไรแล้วค่ะ.