35week

35week น้องดิ้นเบามาก แม่ๆมีคำแนะนำมั้ยค่ะ แม่บ้านนี้กังวลมากค่ะ ไปหาหมอ หมอบอกปกติ?

2 ตอบกลับ

น้องตัวใหญ่ขึ้น พื้นที่ในการดิ้นน้อยลง ดิ้นน้อยลง เบาลงเป็นปกติค่า ยิ่งถ้าคุณหมอบอกว่าปกติ คุณแม่สบายใจได้เลยจ้า 😊

ขอบคุณค่ะแต่ก็แอบกังวลมากๆหมอให้นับลูกดิ้นนับไม่ถูกเลยค่ะ😭

5y ago

ขอบคุณมากๆเลยค่ะสำหรับข้อมูล❤️🙏🏻