ความอ่อนไหวของแม่ท้องไตรมาส3

35w แล้ว อารมณ์อ่อนไหว กลับมาอีกแล้วคะแม่ๆ ใครเป็นบ้าง น้อยใจ ทุกเรื่องจนร้องไห้ อะไรไม่ถูกใจ ก็ร้องไห้อย่างเดียวเลย กลัวมากๆว่าจะลงที่ลูกเพราะไตรมาสสุดท้ายแล้ว แม่ๆ บ้านไหนเป็นบ้างคะ แชร์หน่อย🥺

1 ตอบกลับ

สู้ๆ นะคะแม่