ตื่นกลางดึกแล้วนอนไม่หลับ

แม่ๆ บ้านไหนเป็นบ้างคะ ถ้าตื่นกลางดึกแล้วจะนอนไม่หลับเลย

37 ตอบกลับ

เป็นจ้า บ้านนี้นอน 4 ทุ่มครึ่ง นอนไปเหงื่อท่วมตัวไป ตื่นมาอีกทีเที่ยงคืนลุกมาฉี่ แล้วกว่าจะหลับก็ตี 1 เลย พลิกไปพลิกมา เช้ามืดตี 5 ครึ่ง ไม่อยากตื่นไปทำงานเลยค่ะ เพลียมาก

เป็นเหมือนกันคะ ก่อนจะนอนก้อไม่หลับ พอหลับแล้วแปปเดียวก้อตืน พอจะนอนอีกทีดัน นอนไม่หลับ ช่วงนีเป็นบ่อยมากคะ 31+2วีคแล้วคะ

4y ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้32+2วีคค่ะ

นอนดึกตั้งแต่ท้องอ่อนๆจนตอนนี้ห้าเดือนแล้วคะนอนตีสองทุกวันเลยกลางคนไม่ค่อยอยากนอนแต่กลางวันนอนได้ทั้งวัน

เป็นค่ะ แต่ขอบอกว่านอนตุนเยอะๆนะคะ เดี๋ยวตัวเล็กออกมาละจะไม่ได้นอนยาวอีกเลย

เราเป็นค่ะ ถ้าเผลอนอนแล้วมาตื่นหลัง3-4ทุ่ม กว่าจะหลับอีกทีตี4-5เลยค่ะ

เป็นค่ะช่วงแรกนอนดึกมากตี3กว่าจะนอนได้หรือนอนเร็วจะสะดุงตื่นตลอด

เปนเมิ่ลกันค่ะ..ตื่นช่วงไหนก้อนอนไม่หลับเลยยันเช้าค่ะ🥺🥺

เป็นเหมือนกันค่ะ ตื่นมาเข้าห้องน้ำ นอนตั้งนานกว่าจะหลับ

บ้านนี้คะ ตื่นตี3ครึ่งจนตอนนี้แถมอ้วกอีก 8+2วีค คะ😂😂

เป็นค่ะ พลิกตัวตลอดไม่ยอมหลับ กลางวันก็ต้องทำงาน