ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 31 w 2 d แล้วปวดอุ้งเชิงกรานมาก เท้าก็เริ่มบวมแล้ว แม่ๆ บ้านไหนเป็นบ้างคะ

แล้วปวดอุ้งเชิงกรานมาก เท้าก็เริ่มบวมแล้ว แม่ๆ บ้านไหนเป็นบ้างคะ

2 ตอบกลับ

ปวดค่ะ ปวดมาก จะพลิกตัวไม่ได้ยุแล้วค่ะ แต่ขากับเท้าไม่บวมนะคะ

5y ago

ใช่คะ ปวดมากๆเลย พลิกตัวที น้ำตาแทบไหล 😭😭

บ้านนี้เป็นค่ะ