ใครมีประสบการณ์คลอดก่อนกำหนดบ้าง.แชร์หน่อย

วันนี้แตกแล้วจ้า35W+5น้องน้ำหนักน้อยแต่แข็งแรงดี.ใครมีประสบการณ์คลอดก่อนกำหนดบ้าง

2 ตอบกลับ

มาโตต่อข้างนอกได้ค่ะแม่ หลานเราเกิดมาเท่าขวดน้ำปลาเลย ตอนนี้สูงแซงหน้าอาแบบเราไปแล้วค่ะ 🤣 แข็งแรงดีไม่เคยป่วยเข้า รพ.เลยตั้งแต่เล็กยันโต สู้ ๆ นะคะแม่

ม่มี