ลูกกลับหัวตอนกี่สัปดาห์​คะะ

35w หมอบอกว่าน้องยังไม่กลับหัว

8 ตอบกลับ

รอจนถึง 36 week ค่ะแม่ ถ้าน้องยังไม่กลับหัวก็คงต้องผ่าคลอดค่ะ

37 วีคยังไม่กลับหัวจนโดนนัดผ่าแล้วค่ะ🤣

35 วีค ยังไม่กลับหัวเหมือนกันค่ะ😂

ตอนนี้​น้องกลับหัวแล้วนะคะ แม่ๆ

บ้านนี้กลับ 29สัปดาเลยค่ะ

ของเรา 33 week ก็กลับละคะ

35วีคกลับแล้วค่ะ

ของเรา 36 วีคค่ะ