ลูกกลับหัวตอนกี่สัปดาห์

ลูกกลับหัวตอนกี่สัปดาห์ค่ะ แม่ๆคนไหนรู้บ้างบอกหน่อยค่ะ #ท้องแรก28w3d

15 ตอบกลับ

บ้านนี้กลับตั้งแต่27wแล้วค่า ปัจจุบัน32+4wแล้ว ท้องแรกเหมือนกันค่ะ ปล.ถ้าน้องกลับหัวแล้ว ปวดจิมิมาก

1y ago

ใช่ค่ะ เวลาน้องดิ้นแต่ละที ฉี่จะแตกตลอดเลย แต่พอเข้าห้องน้ำกลับฉี่ออกแค่นิดเดียว5555

บ้านนี้ท้องแรกกลับตอน24วีค ท้องนี้เพิ่งกลับเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา 30+3วีคค่ะ

บ้านนี้กับหัว29สับดาค่ะไปหาหมเมื่อวันที่5เมษาหมอบอกกับหัวแล้วค่ะ

31+4 ยังไม่กลับเลยค่ะ น้องเอาก้นลง

บ้านนี้ กลับหัวตั้งแต่ 29วีคค่ะ

30วีคกว่ายังอยู่ท่าขวางค่ะ

บ้านนี้ 28 วีคยังไม่กลับค่ะ

บ้านนี้กลับ 28 สัปดาห์ค่ะ

บ้านนี้น้องกลับหัว 28+3 คะ

บ้านนี้ 28 สัปดาห์ค่ะ