ลูกกลับหัวตอนกี่สัปดาห์

เพิ่งเข้า22สัปดาห์ แต่คุณหมอแจ้งว่าน้องกลับหัวแล้ว อันตรายไหมค่ะ ต้องเตรียมตัวอะไรบ้าง

2 ตอบกลับ

อายุครรภ์ยังน้อย+น้องยังตัวไม่ใหญ่เดี๋ยวน้องก็กลับหัวขึ้นค่ะ บ้านนี้กลับหัวตอน33วีคค่ะ

2y ago

ขอบคุณน่ะค่ะ

ตัวเล็กๆ ว่ายไปได้ทั่วเลยค่ะ