35w5d preggnant ,anu dapt o pedeng kainin para lumaki c baby sa loob ng tiyan ,gusto kase ng midwife na palakihin q c baby kase ang liit daw ng baby ku ,kahit anung kain ku kase parang di sya lumalaki eh lalo na ung tiyan ku

35w5d preggnant, anu dapat o pedeng kainin para lumaki c baby sa loob ng tiyan, gusto kase ng midwife palakihin q c baby kase ang liit daw ng baby ku , kahit anung kain ku kase parang di sya lumalaki eh lalo na ung tiyan ku

51 Replies

Rice. Maraming rice. Pero okay na yan mamsh kasi baka mahirapan ka manganak. Lumaki si baby ko sa rice kaya na emergency C-section ako. Nung buntis kasi ako kahit meryenda ko may rice. 😂

3y ago

nako ako din mommy ganyan ako now mahilig sa rice sakit kasi ng sikmura ko pag walang laman susuka ako ng ma asim. 8 weeks and 5 days pa lang naman dko maiwasan ang rice grabe.😭