35w5d preggnant ,anu dapt o pedeng kainin para lumaki c baby sa loob ng tiyan ,gusto kase ng midwife na palakihin q c baby kase ang liit daw ng baby ku ,kahit anung kain ku kase parang di sya lumalaki eh lalo na ung tiyan ku

35w5d preggnant, anu dapat o pedeng kainin para lumaki c baby sa loob ng tiyan, gusto kase ng midwife palakihin q c baby kase ang liit daw ng baby ku , kahit anung kain ku kase parang di sya lumalaki eh lalo na ung tiyan ku

51 Replies

MAS MAIGI NGA KUNG MALIIT LNG SI BABY SA LOOB NG TUMMY MO. KASE MABILIS LUMAKI SI BABY PAGKAPANGANAK MO. MAHIRAP MANGANAK NG NORMAL SECTION DELIVERY KAPAG MALAKI SI BABY. MAY TENDENCY PA NA BAKA MA CS KA.

Almost due n nga.. Kain k nlng po ng kain.. pero c bby q maliit lang xa nung lumabas pero ngaun ma's malaki p xa sa mga kaedaran nea, pti n nga rn sa mas mtnda p sa knea.. hiyang lang sa gatas

Moriamin po nakakapagpalaki ng baby. Amino acids xa which was given by my doctor para macounter act ung effect ng gamot para sa sakit ko sa puso kasi nakakapagpaliit daw ng baby ung gamot na un

5y ago

Hindi sis eh. Haha. Kaya gala ako ng gala. 😂 ay cge, tatry ko yan. Thank you sis. 😊

Ok lng Yan Mommy,maganda nga Yan kc hndi ka mahirapan pag eri..bawi nlng paglabas ni baby don mo sya palakihin,dahil ako ganyan din Sabi Ng ob ko maliit c baby Kya hndi nya ako Pina diet..

Rice. Maraming rice. Pero okay na yan mamsh kasi baka mahirapan ka manganak. Lumaki si baby ko sa rice kaya na emergency C-section ako. Nung buntis kasi ako kahit meryenda ko may rice. 😂

3y ago

nako ako din mommy ganyan ako now mahilig sa rice sakit kasi ng sikmura ko pag walang laman susuka ako ng ma asim. 8 weeks and 5 days pa lang naman dko maiwasan ang rice grabe.😭

Ako din mamsh 29 weeks ako maliit daw ang baby ko titignan nextweek kung mag iimprove. Kaya naggatas ulet ako at fruits ako ngayon at gulay sana maging ok na next checkup ko.

Okay lang yan momshie, pag lumabas na si baby saka mo sya palusugin. Yung iba sabi nga palakihin yung baby sa loob, and ending kapag lumaki ang hirap ilabas baka ma cs ka pa.

Bat ganun? Ako dati sinasabihan na wag palakihin si baby dahil mas madali daw magpalaki ng bata sa labas kesa pag nasa tiyan mo pa, dahil mas tendency na mahirapan manganak.

ganyan din sabi ng midwife saken last check up ko. First baby ko po 22weeks pregnant ngayon tuloy nai stress ako pano palalakihin si baby sa tummy ko malakas naman ako kumain 😩

3y ago

nagba vitamins naman po ako.

Kain ka hard boiled egg 2 times a day, saging, yogurt. Very effective sakin hehe. Wag ka magjjunk food. Ikaw lang tataba hindi si baby. Biglang laki ni bebe sa tyan.